• 130405_potrebitel_kredit
  • 130405_potrebitel_kredit
  • 130405_potrebitel_kredit
  • 130405_potrebitel_kredit
  • 130405_potrebitel_kredit

Photobook (Sách ảnh) - Một ứng dụng hoàn toàn mới cho nhu cầu lưu giữ hình ảnh. In photobook thay cho rửa ảnh đang là một trào lưu mới trên thế giới và bắt đầu có mặt tại Việt Nam.

Một số mẫu photobook tiêu biểu:
Với photobook, những bức ảnh quý giá, những kỷ niệm của bạn sẽ được lưu giữ một cách đẹp mắt, sang trọng và lâu bền hơn. Hơn thế nữa, ngoài giá trị lưu giữ, photobook còn đáp ứng được nhu cầu sáng tạo, chia sẻ cảm xúc và trở thành những món quà hay công cụ marketing hiệu quả mà album ảnh tryền thồng không làm được.

Minhtungphoto là một thương hiệu mới nhưng dẫn đầu về in ấn Photobook chuyên nghiệp ở Việt Nam với giải pháp toàn diện cho mô hình doanh nghiệp và bán lẻ (B2B2C), chất lượng có thể cạnh tranh với những thương hiệu danh tiếng trên thế giới trong lĩnh vực Photobook như: Blurb, Shutterfly, Snapfish…

Sự ra đời của Minhtungphoto đã mang lại cho các khách hàng cơ hội tiếp cận được với những sản phẩm photobook cao cấp với mức giá và thời gian giao hàng chỉ bằng 1/3 hay chưa tới một nửa so với các sản phẩm mà trước đây khách hàng phải đặt hàng từ nước ngoài. 

Tại Minhtungphoto , chúng tôi vừa là nhà sản xuất vừa có đội ngũ thiết kế sáng tạo, phát triễn sản phẩm nên sản phẩm photobook chúng tôi luôn đa dạng về kiểu dáng và chất liệu cũng như có thể đáp ứng nhiều yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

  • Copyright © 2008-2016 Photominhtung - Design & Development by Webtrongoi123.com . All rights reserved.