Về Minh Tùng Photo
Công ty TNHH Photo Minh Tùng được thành lập từ năm 1995, hoạt động trong lĩnh vực in  ảnh minilab từ khi chỉ có công nghệ Analog.
 

Theo sự thay đổi về công nghệ in ảnh chuyển từ công nghệ Analog sang công nghệ Digital (Kỹ thuật số) đầu những năm 2000. Công Ty Minh Tùng là một trong số rất ít Công ty tiên phong ứng dụng Công nghệ in ảnh Kỹ thuật số của Fujifilm vào ngành ảnh và đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực in ảnh Kỹ thuật số tại Việt Nam.

Năm 2002 Minh Tùng đã gây được uy tín lớn khi mạnh dạn đầu tư Công nghệ in ảnh Kỹ thuật số khổ lớn lên tới 1,3x3m đầu tiên tại thị trường miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng nhằm đáp ứng đầu đủ kích thước và đa dạng sản phẩm về in ảnh.
 
Minh Tùng luôn đầu tư những Công nghệ tốt nhất tạo nên những sản phẩm đa dạng nhất và hơn hết là chất lượng phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng với lượng khách hàng trải dài phủ khắp miền Bắc.

Với phương châm luôn đi trước đón đầu về Công nghệ in và giải pháp. Nắm bắt được xu thế công nghệ in mới trên Thế giới - Công nghệ in UV. Cuối năm 2015 Minh Tùng đã đầu tư máy in UV  với chất lượng High end khổ lớn tới 2,5m với độ phân giải cao 2400 Dpi (Khổ in lớn nhất – độ phân giải cao nhất trong thời điểm hiện nay. Tạo ra những sản phẩm chất lượng rất cao, in được trên hầu hết các loại vật liệu có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là những lĩnh vực quảng cáo cao cấp.
 

Công nghệ in ảnh UV mới nhất

 
Với công nghệ UV hiện đại sẽ tạo không gian mới cho ngôi nhà của bạn

 
Các sản phẩm chính của chúng tôi:
  • In ảnh Kỹ thuật số các cỡ từ nhỏ đến 1,3x3m
  • Hoàn thiện ảnh sau in  như ép vào gỗ, tráng gương, pha lê…
  • Hoàn thiện Album ảnh cưới
  • Photobook kỷ yếu học sinh, sinh viên …
  • In và hoàn thiện ảnh hộp đèn, ảnh đèn LED siêu mỏng tới cỡ 1,22x2,44m
  • In và gia công các sản phẩm sử dụng vật liệu 3M
  • In  ấn và gia công các vật liệu từ cuộn như: Vải silk, Canvas, Decal…đến các loại vật liệu phẳng như: Mica, Kính,Hợp kim nhôm, Formex, Gỗ, Inox, …
  • Gia công cắt Laser, CNC các sản phẩm cho ngành quảng cáo.
Với tôn chỉ: Công nghệ in hiện đại, sản phẩm chất lượng cao, giá cả luôn cạnh tranh.
Khách hàng luôn được tư vấn và phục vụ nhiệt tình nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của Quý khách.
  • Copyright © 2008-2016 Photominhtung - Design & Development by Webtrongoi123.com . All rights reserved.