• 130405_potrebitel_kredit
  • 130405_potrebitel_kredit
  • 130405_potrebitel_kredit
  • 130405_potrebitel_kredit


Ngày cưới luôn là một sự kiện trọng đại đáng nhớ. Ai cũng muốn đám cưới của mình thật đặc biệt và hoàn hảo. Bộ sưu tập cưới của Artclick đem lại cho bạn thêm nhiều gợi ý để làm cho ngày trọng đại ấy của bạn trở thành những khoảnh khắc đặc biệt khó quên.

Thiệp cưới cao cấp

Bộ thiệp cưới cao cấp bao gồm phong bì đánh sẳn tên khách mời, thiệp mời, thiệp trả lời được in trên giấy cao cấp, ép kim toàn bộ nội dung.

 

Thiệp được in trên giấy Mộc với vân giấy nhẹ nhìn rất sang trọng kết hợp với sự tinh xảo trong các chữ ép kim màu đồng ấn tượng. 

Album cưới dạng photobook. Photobook cưới đang trở nên ngày một thịnh hành thay thế dần các album ảnh laminate truyền thống. Điểm khác biệt lớn nhất làm cho photobook trở thành sự lưa chọn của nhiều bạn trẻ thay cho cuốn album năng nề ngày trước đó là kiểu dáng phong phú, nhẹ nhàng nhưng hiện đại, sang trọng và đặc biệt là độ gọn nhẹ, linh động của nó. 

Cùng độ dày, Album laminate chứa 30 hình.

 

Photobook mở phẳng chứa hơn 200 hình.


Với photobook, với đặc điểm gọn nhẹ năng động, bạn có thể mang chúng đi mọi nơi dễ dàng. Hơn nữa, với photobook, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn về kiểu dáng, kích thước, độ dày, số trang, loại bìa và cách đóng.

 Có nhiều kiểu dáng, kích thước, loại bìa, loại giấy photobook khác nhau cho bạn lựa chọn. 

Các kiểu dáng photobook, Photobook tạp chí bìa cứng, photobook mở phẳng, photobook tạp chí bìa mềm.

Nếu bạn thích phong cách hiện đại, nhẹ nhàng, đơn giản thì Photobook tạp chí là một lựa chọn tốt nhất. Với photobook tạp chị bạn có thể thoải mái lựa chọn loại giấy bạn thích từ mỏng khoảng 100gsm cho đến 200gsm. 

Photobook tạp chí bìa cứng

Với photobook tạp chí tiêu chuẩn bìa cứng, bạn có thể chọn phong cách chụp hình tự nhiên và thiết kế đơn giản theo dạng một câu chuyện ảnh với một số đoạn viết ngắn làm cho các hình ảnh cưới của bạn có hồn hơn.

Hay bạn có thể thiết kế theo dạng một cuốn tạp chí nguyệt san đặc biệt với nhiều câu chuyện, hình ảnh hậu trường hay những câu chuyện đáng nhớ trong quá trình cùng nhau chuẩn bị cho ngày trọng đại. Thậm chí những bài sưu tập ý nghĩa về tình yêu, vợ chồng, gia đình...

 Photobook tạp chí bìa mềm

Nhưng nếu bạn có những ảnh chụp chuyên nghiệp và muốn trãi ngang ra hết 2 trang, Photobook Mở phẳng là lựa chọn tối ưu. Photobook mở phẳng với kiểu dáng sang trọng, chắc chắn, trang ảnh dày dặn nhưng vẫn mỏng hơn nhẹ hơn rất nhiều các dạng album laminate truyền thống.

Photobook mở phẳng

Bạn cũng có nhiều lựa chọn về chất liệu và thiết kế cho bìa, loại giấy, và các phụ kiên đi kèm như hộp, túi xách.

Bìa cứng bọc hình

 

Bìa cứng canvas

 

Bìa cứng bọc da

 

Hộp âm dương

Hộp nam châm

 

Hộp nắp liền

Túi xách in hình

 

Lịch 

Bạn cũng có thể tạo cho mình một bộ lịch độc đáo đánh dấu năm đầu mới cưới đầy ắp các sự kiện. 

Lịch bàn 13x20.

 

Lịch tường 30x45

 

Lịch tường lò xo giữa 30x30 

                                                          

Quà tặng và các phụ kiện

Khung ảnh bọc da 

Sổ ký tên - Bìa để CD

Đồng hồ để bàn tròn 110mm

Đồng hồ in ảnh để bàn vuông

          

Ảnh Cưới

  • Copyright © 2008-2016 Photominhtung - Design & Development by Webtrongoi123.com . All rights reserved.